Hỗ trợ khách hàng

Mẹo mua hàng

Nền tảng chotructuyen.info của chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều tính năng ưu việt cho việc tìm kiếm sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ.

1. Mẹo tìm kiếm từ khóa toàn trang: bạn có thể tìm kiếm toàn trang trên thanh tìm kiếm mọi thứ bên trên trang chủ chotructuyen.info, hệ thống sẽ tìm kiếm sản phẩm toàn trang theo các từ khóa để đưa sản phẩm bạn cần mua tới với bạn một cách tốt nhất, điều này phù hợp với những sản phẩm không có ở xung quanh bạn. Bạn sẽ mua dưới hình thức ship hàng hóa đa phương tiện.

2. Mẹo tìm kiếm sản phẩm theo khu vực: Tại thanh tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ theo khu vực, tiện lợi hơn cho bạn khi bạn muốn mua hay sử dụng một dịch vụ ngay lập tức, bạn chỉ cần click vào thanh tìm kiếm bên dưới tại trang chủ của ứng dụng, hệ thống lọc khu vực sẽ hiện ra, bạn sẽ chọn khu vực cần mua gần bạn nhất, nhập từ khóa sản phẩm bạn cần tìm kiếm. Những sản phẩm ở nơi bạn cần tìm sẽ hiện ra ngay lập tức. Bạn cũng có thể đi tới nơi bán theo dẫn đường của bản đồ maps tích hợp sẵn trên cửa hàng bạn cần để tới mua trực tiếp thật dễ dàng. Hoặc bạn có thể dán vị trí maps của bạn và gửi yêu cầu ship hàng tới bạn mà người bán tìm tới bạn thật dễ dàng theo dẫn đường của maps mà không bị phiền phức hỏi thăm hay yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ nhận hàng.

3. Gọi taxi, xe thồ, xe tải, xe khách thật dễ dàng: Trong cuộc sống đôi lúc ta cần tới những dịch vụ vận tải, du lịch, đi lại, mà những lúc cần tới lại là ở những nơi xa lạ, phần đa là bạn không thông thạo khu vực, đường xá vv.. Để gọi được xe cộ, taxi vv... đôi lúc làm bạn cũng bị phiền toái vì lúc bạn cần lại chẳng có dịch vụ nào ở xung quanh bạn. Hiểu được điều này chúng tôi đã tích hợp sẵn trên hệ thống để bạn có thể gọi bất cứ dịch vụ xe cộ vận tải đi lại nào trên ứng dụng chỉ đơn giản bằng vài thao tác.

Để gọi dịch vụ xe, bạn chỉ cần nhấp vào tìm kiếm theo khu vực, chọn khu vực bạn cần tìm, chọn phương tiện cần sử dụng, nhấn một cú tìm kiếm, các dịch vụ bạn cần sẽ hiện ra ngay lập tức, và bạn sẽ được phục vụ tận tình, nhanh chóng với chi phí thấp nhất và tiện nghi nhất.

Chỉ cần có ứng dụng chotructuyen.info trên điện thoại của bạn, dù ở nơi đâu, dù bạn cần gì, mọi thứ sẽ luôn ở trong tầm nhìn của bạn.