Hỗ trợ khách hàng

Câu hỏi thường gặp

1. Làm thế nào tôi đăng ký một tài khoản miễn phí trên chotructuyen.info?

* Mọi người có thể đăng ký tài khoản miễn phí chỉ với vài thao tác đơn giản, chỉ cần có email và số điện thoại đang khả dụng là hệ thống sẽ ghi nhận tài khoản đăng ký của họ.

2. Tôi có thể đăng bao nhiêu sản phẩm để bán?

* Bạn có thể đăng không giới hạn sản phẩm của bạn, số lượng sản phẩm bán hàng của bạn sẽ phụ thuộc vào gói tham gia biểu phí bán hàng.

3. Làm cách nào tôi có thể đăng tin?

* Bạn chỉ cần tạo một tài khoản, nhấn nút đăng tin, hệ thống sẽ tự động tạo cho bạn một cửa hàng, sau khi tạo cửa hàng, bạn sẽ đăng tin theo gói hạn mức biểu phí tham gia của mình.

4. Tôi có thể phát triển thị trường cùng chotructuyen.info mà không cần mở cửa hàng không?

* Bạn hoàn toàn có thể, bạn không cần mở cửa hàng, bạn hoàn toàn có quyền tự do lựa chọn cách kinh doanh của mình cùng hệ thống. Phát triển thị trường kinh doanh thương mại, cung cấp dịch vụ cùng hệ thống cũng là một cửa hàng được hệ thống ghi nhận và trả thưởng thành tích lâu dài cho bạn.

5. Tôi phải làm gì và được gì khi phát triển mạng lưới kinh doanh cùng chotructuyen.info?

chotructuyen.info cho phép mọi người cùng nhượng quyền thương hiệu của chotructuyen.info. Bạn tham gia phát triển thị trường cùng ăn chia lợi nhuận, bạn có thể nhượng quyền kinh doanh cho mọi người, họ mở cửa hàng kinh doanh hoặc nhượng quyền đại lý là bạn sẽ nhận được hoa hồng trả thưởng từ hệ thống, tất cả các đại lý kinh doanh trên link giới thiệu của bạn, họ kinh doanh là bạn được tích lũy hoa hồng. Hệ thống sẽ trả thưởng cho bạn không giới hạn thu nhập, ngay lập tức khi bạn đạt đủ (min) và bảo lưu khi (< min) quy định tại cẩm nang kinh doanh do chúng tôi phát hành và hoặc tại danh mục hoa hồng & tưởng thưởng của website này.

6. Tôi có thể nhận tiền thưởng ở đâu?

* Bạn sẽ nhận thưởng hoa hồng ngay trên ứng dụng website chotructuyen.info. Hệ thống đã tích hợp sẵn để trả tiền cho bạn, bạn có thể rút tiền hoa hồng của mình bất cứ khi nào đủ điều kiện.

7. Làm cách nào tôi nhận được hướng dẫn cụ thể để thao tác dễ dàng nhất với chotructuyen.info?

* Bạn chỉ cần click vào biểu tượng youtube tại mục KẾT NỐI CHÚNG TÔI. Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể bằng video, hình ảnh và giải ngữ rất cụ thể tại đó.

8. Tôi gặp lỗi không thể tự khắc phục thì phải làm sao?

* Bạn có thể chát trực tiếp cho bộ phận kỹ thuật của chúng tôi bất cứ lúc nào, hệ thống sẽ khắc phục mọi sự cố lỗi ngoài ý muốn cho bạn ngay lập tức.

Hoặc liên hệ về trung tâm chăm sóc khách hàng ban quản trị của chúng tôi qua email chotructuyen.info

0564113113