Hỗ trợ khách hàng

Chiến lược & tầm nhìn

Tích hợp đa năng.

Trong kinh doanh, thị trường là mấu chốt quan trọng, để có được thị trường, nhà kinh doanh cần phải có sản phẩm tốt, phù hợp với thị trường, đa dạng tính năng, ứng dụng được nhiều lĩnh  vực, giá cả cạnh tranh.

Hiểu được điều này, chúng tôi đã xây dựng một chotructuyen.info đầy tiện dụng, phù hợp hầu hết lĩnh vực, ngành nghề, sản phẩm. Tất cả mọi loại hình kinh doanh, mọi mô hình dịch vụ, mọi nhu cầu người dùng đều tích hợp được để mọi người ai cũng có thể kinh doanh kiếm được nhiều tiền.

Song hành cùng nhà kinh doanh, nhà phát triển, khách hàng, chúng tôi luôn đổi mới, hiện đại hóa tính năng, nâng cấp phần mềm, phát triển thêm hệ sinh thái để mang đến nhiều tiện ích hơn cho cộng đồng.

Liên tục hiện đại hóa

Trong thời gian tới, hệ thống liên tục phát trển và sẽ cho ra mắt người dùng mô hình tích hợp app ứng dụng kép. Tích hợp 4 trong 1,  (Chợ trực tuyến vận tải du lịch, Chợ trực tuyến ô tô xe máy,  Chợ trực tuyến bất động sản, Chợ trực tuyến rao vặt) cho hệ thống hiện đại hơn, người dùng dễ thao tác hơn và chuyên sâu lĩnh vực.

Phát triển chiến lược, mạnh mẽ.

Để thúc đẩy phát triển cộng đồng cho nhà phát triển, Công Ty chúng tôi áp dụng chương trình ưu đãi với khách hàng, tất cả khách hàng sẽ được đăng tin, bán sản phẩm, cung cấp dịch vụ miễn phí hoàn toàn, các đơn hàng giới hạn sẽ miễn phí 10 đơn đầu tiên, các gói giới hạn đơn hàng có thể tăng thêm ưu đãi với khách hàng, điều này có thể làm giảm thu nhập của nhà phát triển, giảm hoa hồng giới thiệu của bạn, nhưng lại tạo điều kiện cho bạn kết nối cộng đồng mạnh mẽ hơn, chúng tôi áp dụng điều này nhằm mục đích giúp bạn liên kết hệ thống nhanh hơn, lớn mạnh hơn, vì giới thiệu miễn phí của bạn luôn là điều tuyệt vời cho đối tác của bạn, họ sẽ hợp tác với bạn ngay lập tức và phát triển cùng bạn để bạn và đối tác sớm có cộng đồng lớn trong thời gian gần. Khi có cộng đồng lớn cũng là lúc hệ thống chúng tôi áp dụng thu phí kinh doanh thương mại theo quy định, và bạn gieo hạt đã nảy mầm, gieo hạt tốt sẽ có vườn sai, trái ngọt, thu nhập của bạn từ cộng đồng lớn sẽ cho bạn thỏa mãn ước mơ thụ động. Hãy kiên nhẫn gieo hạt, hạt giống sẽ nảy mầm, và bạn sẽ thành công trong vinh dự thỏa mãn thực hiện ước mơ của mình.

Hãy gieo hạt, gieo thật nhiều hạt giống tốt để thành công thật lớn.

Thông tin mới.

Sắp đến lúc rồi, cả thế giới sẽ là thu nhập của bạn. Hãy hành động ngay bây giờ tạo một cộng đồng lớn cho bạn để cộng đồng sử dụng và kiếm tiền bạn sẽ có thu nhập của một cộng đồng lớn. APP vận tải du lịch của chúng tôi đang sắp được vận hành, điều đó là thu nhập của bạn lại ra tăng gấp bội, hãy tưởng tượng xem, hàng ngàn chiếc xe tải hoạt động là thu nhập của bạn, hàng vạn chiếc taxi đưa đón khách là thu nhập của bạn, hàng triệu chiếc xe máy chạy khách cũng là hóa đơn thu nhập của bạn, những chiếc xe khách đường ngắn đường dài đưa đón khách khắp nơi bạn cũng có phần hoa hồng rất lớn. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không kết nối cộng đồng để nhận những hoa hồng vô tận từ tất cả mọi lĩnh vực kinh doanh?.

Kết nối ngay để chúng tôi vinh danh tưởng thưởng và trả thật nhiều tiền cho bạn. Kết nối hôm nay - thu nhập ngày mai. Kết nối một lần - nhận tiền cả đời. 

0564113113