Hỗ trợ khách hàng

Quy định đăng tin

Biểu phí đơn hàng.

Tưng bừng khai trương phát triển hệ thống cộng đồng. Chợ Trực Tuyến khuyến mại gói cộng tác viên 5 sao cho quý nhà phát trển cộng đồng, giảm ngay 50% biểu phí cho gói cộng tác viên 5 sao. Cộng tác viên chỉ cần mua biểu phí 250,000đ là đủ điều kiện hưởng max quyền lợi thu nhập từ hệ thống và đăng bán max sản phẩm, đơn hàng, dịch vụ cung cấp. Chương trình áp dụng tới 10,000 tài khoản. 

Trân trọng.

Gói Biểu  phí S/L đơn Nội dung
Bán lẻ 10,000đ 1 Áp dụng từ đơn hàng thứ 11
Bán chuyên 50.000đ 50 Áp dụng từ đơn hàng thứ 11 đến 60
Cộng tác viên 500.000đ Max Bán không giới hạn đơn hàng

Thành viên tham gia kinh doanh cùng chotructuyen.info được đăng ký, tạo cửa hàng, đăng tin hoàn toàn miễn phí.

Thành viên có thể đăng tất cả các sản phẩm mà mình có lên bán, giao dịch trên sàn thương mại điện tử chotructuyen.info mà không bị ràng buộc bởi bất cứ điều kiện nào.

Sản phẩm bạn đăng tin sẽ được chúng tôi kiểm duyệt, bạn phải đảm bảo rằng, sản phẩm của bạn đăng bán là hợp pháp, phù hợp quy định pháp luật Việt Nam, không thuộc diện hàng cấm. Tất cả hình ảnh của sản phẩm, nội dung bài viết không được kèm theo định dạng số điện thoại, điều này là sự gian lận và chúng tôi sẽ từ chối duyệt tin đăng, bạn sẽ đăng tin không thành công.

Khi bạn đăng tin nhưng chưa mua biểu phí, tin đăng hợp lệ của bạn vẫn được hệ thống của chúng tôi chấp nhận, hàng triệu khách hàng của bạn vẫn tiếp cận được với sản phẩm của bạn, họ vẫn có thể đặt hàng được với sản phẩm của bạn nhưng họ không thể liên lạc trực tiếp được với bạn. Bạn chỉ có thể nhận được đơn hàng từ khách hàng của bạn nhưng không thể xem chi tiết vì bạn chưa mua biểu phí đăng tin.

Đừng lo, chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn chu toàn, hệ thống thông báo của chúng tôi sẽ gửi thông tin đơn hàng bán của bạn đến với bạn ngay lập tức và chúng tôi đã dành cho bạn một gói biểu phí theo đơn hàng vô cùng ưu đãi để bạn vẫn bán hàng được một cách tốt nhất, tạo lợi nhuận ngay.

chotructuyen.info là giải pháp tuyệt vời cho bạn, khác với các kênh bán hàng trực tuyến khác, đó là bạn không cần mua biểu phí, nhưng vẫn đăng sản phẩm bán bình thường, bạn có sẵn gói biểu phí theo đơn hàng, bạn vẫn tiếp cận được vô số nguồn khách hàng tiềm năng của mình mà không lo tốn nhiều chi phí. Hệ thống thông báo của chúng tôi sẽ không làm lỡ đơn hàng của bạn.

Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu để đồng hành giúp bạn thành công.

0564113113