Hỗ trợ khách hàng

Quy định về hàng hóa, dịch vụ

1. Hàng hóa.

Tất cả mọi sản phẩm được trao đổi, mua bán trên chotructuyen.info đều được gọi là hàng hóa. Hàng hóa do thành viên tự kiểm soát, tự đăng tin, tự giao dịch và phải đảm bảo phù hợp quy định của pháp luật.

Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm giữa  các bên cung cấp và bên giao nhận hàng hóa, các thành viên phải tự đảm bảo và chịu trách nhiệm cũng như hưởng quyền lợi do mình tự mình tạo nên. Bao gồm các nghĩa vụ thuế phí với cơ quan nhà nước.

2. Dịch vụ.

Các bên cung cấp và sử dụng mọi dịch vụ thông qua chotructuyen.info đều được chúng tôi hỗ trợ kết nối để việc liên kết dịch vụ tốt nhất, các bên tự liên hệ và cung cấp, sử dụng dịch vụ với nhau đảm bảo an toàn và hợp quy định của pháp luật.

Tất cả các dịch vụ và nhu cầu sử dụng dịch vụ đều được chúng tôi tích hợp kết nối, tạo tiện nghi, dễ tiếp cận sử dụng nhất, tạo sự quảng bá thương hiệu rộng lớn đến với khách hàng trên toàn quốc.

chotructuyen.info là nơi kết nối mọi sản phẩm, hàng hóa cung cầu, cũ, mới, mọi dịch vụ mưu cầu đưa mọi người đến gần nhau để tạo ra giao dịch nhanh chóng, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi và rất an toàn.

Với xu thế công nghệ internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, kinh doanh trực tuyến luôn là phương pháp tốt nhất để tối ưu lợi nhuận, cùng với đó là tạo thương hiệu bền vững, phát triển lâu dài với những nguồn cung cấp sẵn có, đa dạng, tạo nên nền tảng hệ sinh thái tự nhiên phong phú.

Chúng tôi hoan nghênh bạn đến với chúng tôi và cùng xây dựng thương hiệu của bạn lớn mạnh.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đắc lực hỗ trợ bạn tạo ra giá trị lớn trong kinh doanh. 

0564113113