SỮA NON GOLDTEN CANXI NANO

lưu tin
Ngày đăng 28/12/2021
Xem 284 lượt
1.280.000đ
Phí vận chuyển: 0
toàn quốc
/ Lon
Mô tả

CÔNG DỤNG THẬT SỰ CỦA SỮA NON GOLDTEN CANXI NANO NHƯ THẾ NÀO?

Sữa non Goldten Canxi Nano là dòng sản phẩm sữa bột kết hợp với các thành phần: Sữa non, Đông trùng hạ thảo, Hồng sâm, Sữa ong chúa, các khoáng chất và các vitamin mà không phải bất cứ sản phẩm nào trên thị trường có được.

Tính ưu việt của dòng sản phẩm Sữa non Goldten Canxi Nano thể hiện ở 3 nhóm thành phần: Năng lượng, khoáng chất và các vitamin với hàm lượng ưu việt, kết hợp với các yếu tố miễn dịch phát huy vai trò bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh, tăng cường sức đề kháng giúp hỗ trợ và nâng cao sức khỏe.

Với việc bổ sung Sữa non, Đông trùng hạ thảo, Hồng sâm, Sữa ong chúa giàu kháng thể và các yếu tố miễn dịch, tăng cường probiotics, canxi, các vitamin và khoáng chất thiết yếu, Sữa non Goldten Canxi Nano là sản phẩm dinh dưỡng vượt trội giúp nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch, giúp sáng mắt, tăng cường trí não, tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa, hỗ trợ sức khỏe của xương, răng, mô và các cơ quan.

Qua đây cho thấy, công dụng thực của sản phẩm Sữa non Goldten Canxi Nano đó là thực phẩm bổ sung, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ dinh dưỡng, đề kháng cho: Người mới ốm dậy, người sau phẫu thuật; Người cần tăng cường sức khỏe; Người tiểu đường, người gầy yếu và Người làm việc căng thẳng.

Vì vậy, đây là sự thật để người tiêu dùng hiểu đúng, nắm rõ về công dụng và tỉ trọng các thành phần trong một lon Sữa non Goldten Canxi Nano để sử dụng sản phẩm phù hợp với mục đích và nhu cầu của mình! Sữa non Goldten Canxi Nano - MÓN QUÀ CỦA TÌNH THÂN!

Khu vực
Hà Nội, Quận Nam Từ Liêm
Liên hệ người bán
034611***
Địa chỉ: B40-BT1A ĐƯỜNG CAO XUÂN HUY
Xem bản đồ
Tin đăng liên quan
Hàng rừng
Lưu tin
Liên hệ
Kon Tum, Huyện Ngọc Hồi
10 tháng trước
180.000đ
Kon Tum, Huyện Ngọc Hồi
10 tháng trước
250.000đ
Kon Tum, Huyện Ngọc Hồi
10 tháng trước
Quảng Ninh, Thành phố Cẩm Phả
10 tháng trước
450.000đ
Hà Nội, Huyện Gia Lâm
10 tháng trước
19.000đ
Hồ Chí Minh, Quận 7
10 tháng trước